Phó Thủ Tướng Tham Quan Dự Án Novaworld Phan Thiết

Ngày 22/9 Tập đoàn Novaland tham gia đồng hành cùng Hội nghị với vai trò là Nhà đầu tư có quy mô lớn nhất về Bất động sản Du lịch nghỉ dưỡng. Về phía Chính phủ có Phó Thủ Tướng Trương Hoà Bình cùng đại diện các Bộ ban ngành Trung Ương tham gia. Tại đây phó thủ tướng đã tham quan sa bàn dự án Novaworld Phan Thiết

Phó thủ tướng tham quan dự án Novaworld Phan Thiết

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019, tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác cùng các đơn vị quốc tế như:

  • PNG: Hiệp hội Golf lớn nhất thế giới của Mỹ
  • IMG: Tập đoàn lớn nhất thế giới phát triển thể thao, sự kiện, truyền thông
  • Accor Group: Tập đầu hàng đầu thế giới về khai thác vận hành, quản lí khách sạn.

Với việc ký kết cùng các tập đoàn lớn của thế giới. Novaworld Phan Thiết sẽ được tập đoàn Novaland đầu tư bài bản từ cơ sở hạ tầng, công trình kỹ thuật đến khu vui chới giải trí đặc biệt trong đó có sân Golf chuẩn quốc tế với 36 lỗ, khách hàng vừa có thể nghĩ dưỡng vừa có thể đầu tư cho thuê AirBNB.

Lễ hợp tác đầu tư của tập đoàn Novaland

Sau sự kiện này Novaworld Phan Thiết được đánh giá là dự án tiềm năng phát triển và chuẩn bị đón đầu làn sóng và cũng là dự án thúc đẩy phát triển du lịch của Bình Thuận đến 2030.

Trên cơ sở đó dự án còn được các chuyen gia đánh cao với quy mô hơn 1000 ha, hơn 1000 tiện ích đẳng cấp giải trí nghĩ dưỡng. Sở hữu biệt thự biển chỉ từ 3,5 tỉ căn, quý khách hàng đã sở hữu ngôi nhà thứ 2, vừa nghĩ dưỡng vừa đầu tư sinh lời.

 

0898 797 712