Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Mới Nhất Của Novaworld Phan Thiết

Sau nhiều ngày chờ đợi, Novaworld Phan Thiết đã dẫn lộ mặt những bước đầu tiên chinh phục khách hàng. Là tổ hợp giải trí nghĩ dưỡng quy mô 1000ha, gồm các loại hình nhà phố và biệt thự đa dạng loại diện tích khách hàng lựa chọn.

Với vị trí đắc địa ven biển cách HCM chỉ 120 phút nhờ tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến đưa vào hoạt động 2023, cùng lúc thời điểm bàn giao của Novaworld Phan Thiết. Bên cạnh đó sân bay Phan Thiết đang được Nhà Nước gấp rút giải tỏ, san lấp, tiến hành xây dựng. Khi các cơ sở hạ tầng này đưa vào hoạt động, tương lại tiềm năng phát triển du lịch tại đây sẽ có thể so sánh với Phú Quốc và Nha Trang hoặc phát triển hơn nữa.

Điểm đặc biệt chính là so với các tỉnh ven biển, Phan Thiết là nơi gần HCM nhất, do đó thu hút được lượng khách du lịch tại đây. Đầu tư Second Home lúc này là lựa chọn sáng suốt nhất

Tiến độ trồng cỏ sân Golf 36 lô Novaworld Phan Thiết

Tại đây nổi bật nhất chính là sân Golf chuẩn quốc tế 36 lỗ, hiện tại đã trông cỏ dự kiến cuối năm 2020 bàn giao sana Golf 18 lỗ trước và công viên ven biển 16ha.

Nhà mẫu 8*20 Novaworld Phan Thiết

Nhà mẫu được Novaland gấp rút hoàn hoàn thành, trên hình là 4 mẫu nhà của biệt thự song lập 8*20, thiết kế chuẩn phong cách Mỹ, khoảng chừa vừa phải đủ thiết kế khuôn viên cây xanh, 2 mặt tiền tạo nên sự thông thoáng cho cả gia đình.

Ảnh thực tế nhà mẫu Novaworld Phan Thiết
Nội thất bên trong

Để nhận thông tin dự án và chọn căn đẹp quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Novaland qua Hotline 0898.797.712

0898 797 712